LỜI MỞ ĐẦU
Greetings
TCC đã làm thay đổi quan niệm về trường dạy tiếng Nhật.
TCC changed the concept of Japanese language school.

Cho đến nay, các Trường dạy tiếng Nhật hầu hết đều coi trọng đến mặt kinh doanh nên dẫn đến tình trạng thiếu sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Chúng tôi, với tư cách là các nhà đào tạo hiểu rõ về sự chênh lệch, khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế hiện nay. Nếu không khắc phục tình trạng này thì có lẽ việc đào tạo tiếng Nhật cho các học sinh người nước ngoài sẽ xuống cấp. Với thực trạng đó, đội ngũ giáo viên chúng tôi quyết tâm thành lập trường đào tạo Tiếng Nhật của riêng mình.

Trường Tiếng Nhật TCC được thành lập với phương châm tẩy chay chủ nghĩa chạy theo lợi nhuận và là trường học duy nhất được thành lập dưới sự điều hành của đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành đào tạo Tiếng Nhật và tràn đầy tâm huyết.

Trường Tiếng Nhật TCC tuy qui mô nhỏ nhưng tràn đầy những ước mơ và đáp ứng được tất cả những gì bạn muốn học. Trong những giờ học tiếp xúc với giáo viên người Nhật sẽ là cơ hội cho các bạn hiểu hơn về con người và tâm hồn người dân Nhật Bản.

Trường Tiếng Nhật TCC chúng tôi sẽ đóng góp hết sức mình trong sự nghiệp mở ra một tương lai tươi sáng cho tất cả các bạn.

Hiệu trưởng- Giáo sư danh dụ trường Đại học Tokyo
Shibagaki Kazuo
柴-垣- 和-夫